• Post author:
  • Post category:Tin Mới

TIGER 900 MỚI CHO NĂM 2024 :

– Nâng cấp động cơ đáng kể mang lại công suất cao hơn 13%, mô-men xoắn cực đại cao hơn 90Nm và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn 9%
– Yên Ngồi mới và hệ thống lái giảm chấn giúp mang lại sự thoải mái hơn trên những chặng đường dài.
– Cung cấp nhiều công suất, mô-men xoắn, khả năng vận hành và sự thoải mái hơn, dòng Tiger 900 mới của Triumph Motorcycles đang nâng tầm tiêu chuẩn cho dòng xe 𝐀𝐃𝐕 hạng trung vào năm 2024. Dòng sản phẩm mới bao gồm Tiger 900 GT, GT Pro và Rally Pro, mỗi dòng mang đến một trải nghiệm đáng kể. nâng cao hiệu suất và đặc điểm kỹ thuật.

Động cơ ba xi-lanh đặc trưng của Tiger 900 đã nhận được bản cập nhật lớn, bao gồm các bộ phận động cơ được sửa đổi, cung cấp công suất cao hơn 13% so với thế hệ trước, mang lại công suất cực đại 108PS và mô-men xoắn cực đại cao hơn 90Nm. Động cơ mới cũng mang lại khả năng bám đường tốt hơn ở dải vòng tua thấp hơn.  Tiger 900 duy trì hiệu suất và âm thanh đặc trưng và đặc biệt, đồng thời đạt được hiệu suất nâng cao trên toàn bộ phạm vi vòng quay và tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn tới 𝟵%.
Tiger 900 2024– Khối động cơ 888 cc trên Tiger 900 – 2024

𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐛𝐢̣ 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐡𝐞̣̂ :
– Tiger 900 mới cho năm 2024 có các tính năng an toàn chủ động mới nhằm cải thiện tầm nhìn trên đường, bao gồm hệ thống cảnh báo giảm tốc khẩn cấp điện tử mới , kích hoạt đèn báo nguy hiểm khi phanh gấp và tự động tắt . Ngoài ra, đèn định vị mới mang lại sự nổi bật, đặc biệt là vào ban đêm và trong tầm nhìn kém.
Tiger 900 2024

GT Pro có năm chế độ với chế độ Lập trình bổ sung cho người lái cho phép tinh chỉnh để phù hợp với sở thích và phong cách lái xe của người lái. Rally Pro có sáu chế độ với chế độ Off-Road Pro bổ sung vô hiệu hóa hoàn toàn ABS và kiểm soát độ bám đường để cho phép phát huy tối đa khả năng của Tiger 900 Rally Pro khi đi địa hình.

Hệ thống phanh nâng cao mới tự động cân bằng lực phanh trước và sau, phối hợp hài hòa với hệ thống ABS khi vào cua được tối ưu hóa, nhằm cải thiện độ ổn định khi phanh gấp đồng thời giảm đáng kể khoảng cách dừng.

Hệ thống ly hợp chống trượt và hỗ trợ của Triumph được trang bị cho cả ba mẫu xe Tiger 900, mang lại thao tác đòn bẩy ly hợp nhẹ giúp giảm mệt mỏi cho người lái, đặc biệt trong điều kiện lái xe trong đô thị tắc nghẽn và khi lái xe địa hình kỹ thuật. Hệ thống này cũng cải thiện khả năng kiểm soát bánh sau khi giảm tốc nhanh, hỗ trợ vào cua mượt mà và chắc chắn trên nhiều loại bề mặt.

Các mẫu Pro còn được trang bị hệ thống Triumph Shift Assist. Điều này cho phép chuyển số không cần ly hợp cả lên và xuống hộp số để tăng tốc liền mạch và giảm tốc siêu êm.Tiger 900 2024

Phụ Kiện :
Hơn 50 phụ kiện và bốn bộ phụ kiện có sẵn cho dòng sản phẩm Tiger 900 mới. Gói phụ kiện Performance được nạp đầy đủ bao gồm bộ giảm thanh Akrapovič hoàn toàn mới, hệ thống đầu tiên trong số một số hệ thống ống xả mới được hợp tác phát triển. Với thiết kế titan nhẹ với nắp carbon ở đầu, bộ giảm thanh mới giúp giảm trọng lượng 1kg và âm thanh thậm chí còn tốt hơn.
Tiger 900 2024
( ống xả 𝐀𝐊𝐑𝐀𝐏𝐎𝐕𝐈𝐂 cho TIGER 900 )

TRÊN ĐƯỜNG
Giám đốc sản phẩm của Triumph, Steve Sargent cho biết: “Tiger 900 đã nổi tiếng xuất sắc với tư cách là đối thủ từng đoạt giải thưởng và đối thủ cạnh tranh trong các cuộc đua, đạt được thành công trước các mẫu mô tô sản xuất cũng như các mẫu xe địa hình chuyên dụng. Trên thực tế, Tiger 900 Rally Pro đã được Nhà vô địch Enduro Thế giới Iván Cervantes sử dụng, giành được danh hiệu vô địch tại Baja Aragón Rally, 1000 Dunas Raid và Bassela Enduro vào năm 2022.

“Với một phả hệ ấn tượng như vậy, chúng tôi cần đặt cho mình mục tiêu cao là cải tiến Tiger 900 mới. Chúng tôi lại tập trung vào việc nâng cao trò chơi ở hạng cân trung bình một lần nữa. Kết quả là, chúng tôi đã mang đến một bước tiến đáng kể, với hiệu suất cao hơn, nhiều khả năng hơn, sự thoải mái hơn cả ngày cũng như phong cách mạnh mẽ và đĩnh đạc.”

Tiger 900 2024 Tiger 900 2024

– Sự bền bỉ cùng khả năng vận hành ấn tượng đến từ các mẫu Tiger đến từ TRIUMPH :
Vào năm 2023, Triumph chính thức nhận danh hiệu GUINNESS WORLD RECORDS™ cho ‘𝐐𝐮𝐚̃𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 đ𝐢 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐥𝐨̛́𝐧 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐦𝐨̂ 𝐭𝐨̂ 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝟐𝟒 𝐠𝐢𝐨̛̀ (cá nhân)’. Cưỡi chiếc Tiger 1200 GT Explorer theo thông số kỹ thuật của nhà máy trên Đường đua tốc độ cao tại Trung tâm kỹ thuật Nardò ở Ý, Nhà vô địch thế giới Enduro 5x và Đại sứ toàn cầu của Triumph Iván Cervantes đã đi hơn 4012km trong khoảng thời gian 24 giờ, đánh bại kỷ lục trước đó là 3406km với một khoảng cách khổng lồ hơn 600 km.
– Điều này chứng minh để đạt được những thông số ấn tượng trên là cả một quá trình đầu tư nghiêm túc tạo ra những sản phẩm cho khả năng vận hành bền bỉ, cụ thể hơn là những cổ máy trên các dòng xe Tiger đến từ TRIUMPH, với những điều đó Triumph luôn mong muốn mang đến không chỉ thiết kế tinh xảo, chất lượng hoàn thiện đỉnh cao, mà cùng với đó là nguyên vật liệu trên mỗi chiếc xe đến từ Triumph luôn là những gì tốt nhất được chọn lọc kĩ càng .

𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒔𝒐̂́:

Dưới đây là danh sách các tính năng và trang bị của các phiên bản của xe Triumph Tiger 900:

Hệ thống ABS khi vào cua và kiểm soát lực kéo với IMU.
Sẵn có 4 chế độ lái mặc định bao gồm Road, Rain, Sport và Off-Road, cùng với chế độ Rider có thể tuỳ chỉnh cấu hình trên 2        phiên bản GT Pro và Rally Pro, trong khi chế độ Off-Road Pro chỉ dành cho Rally Pro.
– Hỗ trợ sang số Triumph (GT Pro & Rally Pro).
– Tay nắm và yên có làm ấm (GT Pro & Rally Pro).
– Công tắc tích hợp đèn chiếu sáng.
– Hệ thống giám sát áp suất lốp (GT Pro & Rally Pro).
– Phanh Brembo Stylema Monobloc.
– Phiên bản GT được trang bị phuộc hộp Marzocchi (45mm) USD có thể điều chỉnh hoàn toàn, hệ thống treo sau với giảm chấn phục hồi và tải trước có thể điều chỉnh thủ công cũng như hành trình phuộc (180mm).
– Phiên bản Rally Pro được hưởng lợi từ phuộc Showa (45 mm) USD có thể điều chỉnh hoàn toàn với tải trước bằng tay, giảm chấn phục hồi và nén, cũng như bộ giảm xóc sau với giảm chấn phục hồi và tải trước bằng tay hoàn toàn có thể điều chỉnh, hành trình phuộc (240 mm).
– Khung kết cấu nhẹ.
– Màn hình có thể điều chỉnh và chiều cao yên có thể điều chỉnh (20 mm).
– Bình xăng (20 lít).

𝐏𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐛𝐚̉𝐧 𝐦𝐚̀𝐮 𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 𝟗𝟎𝟎 𝟐𝟎𝟐𝟒 :

Tiger 900 2024 Tiger 900 2024
Tiger 900 2024 Tiger 900 2024
Tiger 900 2024 Tiger 900 2024
Tiger 900 2024 Tiger 900 2024

𝑮𝒊𝒂́ 𝒃𝒂́𝒏 : Tại Anh, Tiger 900 GT sẽ có giá khởi điểm từ £12.195 OTR, Tiger 900 GT Pro từ £13.895 OTR và Tiger 900 Rally Pro từ £14.495 OTR.
Đơn đặt hàng hiện có thể được đặt tại các đại lý của Triumph và xe sẽ có sẵn để giao từ đầu năm 2024.
( hiện chưa có giá công bố tại thị trường Việt Nam tuy nhiên có thể giá các phiên bản mới sẽ không có nhiều thay đổi so với các phiên bản đang được bán chính hãng tại Vietnam hiện tại
* tham khảo : giá bán triumph vietnam
( các thông tin thêm sẽ được update trong thời gian tới cảm ơn mọi người đã xem qua bài viết )