Giá Bán: 𝟏𝟖𝟗.𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎
khuyến mãi mua xe

SCRAMBLER 400X

- 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐧 đ𝐚̣̆𝐭 𝐜𝐨̣𝐜 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐡𝐨̂𝐦 𝐧𝐚𝐲 𝐜𝐡𝐢̉ 𝟏𝟎.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 𝐯𝐧𝐝
- 𝐆𝐢𝐚𝐨 𝐱𝐞 𝐬𝐨̛́𝐦 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐤𝐡𝐢 𝐫𝐚 𝐦𝐚̆́𝐭 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐚̣𝐢 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦
- 𝐍𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐪𝐮𝐚̀ 𝐭𝐚̣̆𝐧𝐠 𝐡𝐨̛𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐢𝐞̂𝐧
- 𝐬𝐨̂́ 𝐥𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐡𝐚̣𝐧.

Giá Bán SCRAMBLER 400X

Tổng Quan SCRAMBLER 400X

Scrambler 400X rất ngầu, Với khả năng xử lý linh hoạt, hiệu suất hàng đầu và độ hoàn thiện cao cấp, khả năng xử lý linh hoạt, hiệu suất hàng đầu và độ hoàn thiện cao cấp.
– Là sự bổ sung mới cho dòng sản phẩm Scrambler đặc trưng của Triumph, Scrambler 400 X mang đến trải nghiệm cổ điển hiện đại của Triumph cho một thế hệ hoàn toàn mới.
– Động cơ xi-lanh đơn do Hinckley thiết kế tạo ra khả năng phân phối đặc trưng và phản ứng nhanh đặc trưng của Triumph với công suất và mô-men xoắn vượt trội.
SCRAMBLER 400X

video thực tế :

tính năng nổi bật SCRAMBLER 400X

CÔNG NGHỆ RIDER HIỆN ĐẠI :
– Scrambler 400X được trang bị công nghệ được thiết kế để cải thiện mọi chuyến đi. Điều này bao gồm một bộ ly hợp hỗ trợ mô-men xoắn, một hệ thống khéo léo giúp giảm lực đòn bẩy ly hợp để cải thiện tính dễ sử dụng và sự thoải mái của người lái khi dừng/bắt đầu lái xe, đồng thời mang lại cảm giác và khả năng kiểm soát tuyệt vời. Bộ ly hợp cũng được thiết kế để ngăn bánh sau bị trượt và khóa khi chuyển số, kết hợp giữa an toàn và hiệu suất.

Vận Hành SCRAMBLER 400X

  • Hộp số sáu cấp mang lại khả năng lựa chọn số nhẹ nhàng, chính xác với các tỷ số được trải đều hoàn hảo để tận dụng tối đa động cơ thú vị, đặc trưng và giàu mô-men xoắn này.Các điểm nổi bật về mặt kỹ thuật bao gồm đầu xi-lanh DOHC bốn van và trục khuỷu được cân bằng và cân bằng hoàn hảo để tối ưu hóa quán tính cho khả năng lái ở tốc độ thấp. Hệ thống van theo ngón tay có khối lượng chuyển động qua lại thấp và lớp phủ DLC giúp giảm ma sát cũng góp phần mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc cho động cơ quay tự do nhưng dễ điều khiển này.
    - Scrambler 400X Động cơ xi-lanh đơn, dung tích 398cc, phun nhiên liệu kết hợp phong cách cổ điển hiện đại đặc trưng của Triumph với kỹ thuật tiên tiến để mang lại công suất 40PS đẳng cấp và mô-men xoắn cực đại 37,5Nm cùng với âm thanh ống xả đầy sức gợi, phong phú và đặc biệt từ bộ giảm thanh hai ống xả.

Thiết kế SCRAMBLER 400X

- Với hình dáng Scrambler vượt thời gian và băng ghế có gân nổi bật, Scrambler 400X mang phong cách Triumph không thể nhầm lẫn, với lớp hoàn thiện cao cấp và thông số kỹ thuật hàng đầu được trang bị công nghệ lái xe hiện đại.
- tay lái rộng kết hợp với khung gầm dành riêng cho Scrambler để mang lại sự thoải mái trên đường cũng như khi đi địa hình.

Thông số SCRAMBLER 400X

Động cơ Động cơ TR-Series đặc trưng và nhạy bén (tuân thủ Euro 5)
Hộp số Hộp số 6 cấp với bộ ly hợp hỗ trợ mô-men xoắn
Kiểm soát lực kéo Van tiết lưu Ride-by-wire với khả năng kiểm soát độ bám đường có thể chuyển đổi
Chiều cao yên Chiều cao yên xe 835mm, vòng eo thon gọn và kiểu dáng Scrambler thoải mái
Khung gầm Khung nhẹ với khung phụ phía sau bắt vít và tay đòn bằng nhôm đúc
Giảm xóc Phuộc đảo ngược đường kính 43mm và giảm xóc đơn phía sau có thể điều chỉnh tải trước
Hệ thống phanh Đĩa 320mm và thước cặp xuyên tâm mạnh mẽ với ABS có thể chuyển đổi
Màn hình Đồng hồ tốc độ analog tích hợp màn hình LCD đầy đủ tính năng
Hệ thống đèn Toàn bộ đèn LED với Đèn chạy ban ngày (DRL) và đèn hậu đặc trưng

 

Hình Ảnh SCRAMBLER 400X