• Post author:
  • Post category:Tin Mới

𝐃𝐢𝐬𝐭𝐢𝐧𝐠𝐮𝐢𝐬𝐡𝐞𝐝 𝐆𝐞𝐧𝐭𝐥𝐞𝐦𝐚𝐧’𝐬 𝐑𝐢𝐝𝐞 ( NGÀY HỘI QUÝ ÔNG )

𝐓𝐫𝐢𝐮𝐦𝐩𝐡 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐱 𝐃𝐢𝐬𝐭𝐢𝐧𝐠𝐮𝐢𝐬𝐡𝐞𝐝 𝐆𝐞𝐧𝐭𝐥𝐞𝐦𝐚𝐧'𝐬 𝐑𝐢𝐝𝐞 (NGÀY HỘI QUÝ ÔNG)
( hình ảnh sự kiện được tổ chức tại TRIUMPH-SAIGON )

DistinGentleman’s Ride (DGR) 𝒍𝒂̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒔𝒖̛̣ 𝒌𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒖̛̀ 𝒕𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒗𝒂̀ 𝒈𝒂̂𝒚 𝒒𝒖𝒚̃ 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒄𝒂̂̀𝒖 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒕𝒐̂̉ 𝒄𝒉𝒖̛́𝒄 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 đ𝒆̂̉ 𝒏𝒂̂𝒏𝒈 𝒄𝒂𝒐 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒕𝒉𝒖̛́𝒄 𝒗𝒆̂̀ 𝒔𝒖̛́𝒄 𝒌𝒉𝒐̉𝒆 𝒏𝒂𝒎 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊 𝒗𝒂̀ 𝒉𝒐̂̃ 𝒕𝒓𝒐̛̣ 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒂́𝒄 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒄𝒖̛́𝒖 𝒗𝒆̂̀ 𝒃𝒆̣̂𝒏𝒉 𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒖̛ 𝒕𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝒕𝒊𝒆̂̀𝒏 𝒍𝒊𝒆̣̂𝒕 và sức khỏe tinh thần nam giới. Sự kiện này còn được biết đến với cái tên “Cuộc đua quý ông” (Gentleman’s Ride), bắt nguồn từ việc các tham gia viên mặc trang phục lịch lãm và điều khiển xe mô tô hoặc xe cổ điển trong cuộc đua để gây quỹ cho mục tiêu xã hội. DGR còn rất đặc biệt là chỉ tổ chức trong một ngày vào một giờ cố định, không ồn ào và kéo dài như những sự kiện về xe khác.

𝐓𝐫𝐢𝐮𝐦𝐩𝐡 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐱 𝐃𝐢𝐬𝐭𝐢𝐧𝐠𝐮𝐢𝐬𝐡𝐞𝐝 𝐆𝐞𝐧𝐭𝐥𝐞𝐦𝐚𝐧'𝐬 𝐑𝐢𝐝𝐞 (NGÀY HỘI QUÝ ÔNG)Sự kiện DGR được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012 bởi một người đàn ông tên là:
𝑴𝒂𝒓𝒌 𝑯𝒂𝒘𝒘𝒂  tại Sydney, Úc. Ý tưởng ban đầu của Mark Hawwa là kết hợp niềm đam mê về xe mô tô và lối sống quý ông để tạo ra một sự kiện gây quỹ với mục tiêu chăm sóc sức khỏe nam giới. Từ đó, DGR đã nhanh chóng lan tỏa trên toàn cầu và trở thành một phong trào từ thiện quy mô lớn, thu hút sự tham gia của hàng ngàn người trên khắp thế giới.
𝐓𝐫𝐢𝐮𝐦𝐩𝐡 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐱 𝐃𝐢𝐬𝐭𝐢𝐧𝐠𝐮𝐢𝐬𝐡𝐞𝐝 𝐆𝐞𝐧𝐭𝐥𝐞𝐦𝐚𝐧'𝐬 𝐑𝐢𝐝𝐞 (NGÀY HỘI QUÝ ÔNG)𝐓𝐫𝐢𝐮𝐦𝐩𝐡 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐱 𝐃𝐢𝐬𝐭𝐢𝐧𝐠𝐮𝐢𝐬𝐡𝐞𝐝 𝐆𝐞𝐧𝐭𝐥𝐞𝐦𝐚𝐧'𝐬 𝐑𝐢𝐝𝐞 (NGÀY HỘI QUÝ ÔNG)𝐓𝐫𝐢𝐮𝐦𝐩𝐡 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐱 𝐃𝐢𝐬𝐭𝐢𝐧𝐠𝐮𝐢𝐬𝐡𝐞𝐝 𝐆𝐞𝐧𝐭𝐥𝐞𝐦𝐚𝐧'𝐬 𝐑𝐢𝐝𝐞 (NGÀY HỘI QUÝ ÔNG) 𝐓𝐫𝐢𝐮𝐦𝐩𝐡 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐱 𝐃𝐢𝐬𝐭𝐢𝐧𝐠𝐮𝐢𝐬𝐡𝐞𝐝 𝐆𝐞𝐧𝐭𝐥𝐞𝐦𝐚𝐧'𝐬 𝐑𝐢𝐝𝐞 (NGÀY HỘI QUÝ ÔNG)

Ý NGHĨA

DGR không chỉ là một sự kiện giải trí mà còn có ý nghĩa đặc biệt đối với xã hội. Nó đã đánh thức sự nhận thức về những thách thức đối diện nam giới trong lĩnh vực sức khỏe và tinh thần, đặc biệt là vấn đề bệnh ung thư tuyến tiền liệt và tự tử. Sự kiện này đã góp phần quảng bá thông điệp về việc đảm bảo sức khỏe nam giới và hỗ trợ những nghiên cứu quan trọng về các vấn đề này.

Hơn nữa, DGR đã kết nối cộng đồng mô tô và xe cổ điển trên toàn thế giới thông qua hoạt động từ thiện. Đây là cơ hội để những người chung niềm đam mê có thể đóng góp cho mục tiêu cao cả và thể hiện lối sống quý ông. Bằng cách làm như vậy, DGR đã tạo ra sự đoàn kết và ý nghĩa xã hội sâu sắc, giúp cải thiện sức khỏe và cuộc sống của nam giới trên khắp thế giới.𝐓𝐫𝐢𝐮𝐦𝐩𝐡 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐱 𝐃𝐢𝐬𝐭𝐢𝐧𝐠𝐮𝐢𝐬𝐡𝐞𝐝 𝐆𝐞𝐧𝐭𝐥𝐞𝐦𝐚𝐧'𝐬 𝐑𝐢𝐝𝐞 (NGÀY HỘI QUÝ ÔNG)

tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ ( https://www.gentlemansride.com/about )